Đánh giá máy lọc nước di động Lifestraw

If you are experiencing problems with "Everything", post here for assistance.
Post Reply
barryalen1992
Posts: 1
Joined: Wed Jun 13, 2018 10:03 am

Đánh giá máy lọc nước di động Lifestraw

Post by barryalen1992 » Wed Jun 13, 2018 10:24 am

Đánh giá máy lọc nước di động Lifestraw
Nhu cầu về nước uống cũng phổ biến ở chỗ bạn cần nước ở bất cứ nơi nào bạn đến - cho dù có nguồn nước tốt ở mức sẵn sàng hay không. Đó là lý do tại sao bình lọc nước di động LifeStraw Go nằm trong danh sách ngắn các thiết bị cần thiết nhất khi đi du lịch ngoài trời, nó đặc biệt rất hiệu quả trong việc xử lý nước mưa hoặc nước sông có độ trong tốt.
Thiết kế bình lọc nước LifeStraw
Lấy nước uống an toàn là một cân nhắc quan trọng cho những người đam mê du lịch ngoài trời và bất cứ ai quan tâm đến sự chuẩn bị khẩn cấp. Các chai nước LifeStraw Go không chỉ là một bộ lọc nước, mà còn là một bình chứa nước. Nhưng liệu với máy lọc nước di động Lifestraw này bạn có thể lấy nước trên bề mặt và uống ngay lập tức không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
Các chai màu xanh nhẹ nhưng gồ ghề có nhiều chạm thiết kế thông minh. Phần tử lọc 0,2 micron dựa trên “công nghệ sợi rỗng”. Các phân đoạn giống như đục lỗ này lọc ra mầm bệnh từ sông, suối, hồ và vũng nước, loại bỏ chúng ra khỏi nước. Tất cả những gì bạn phải làm là hút nước trong miệng ống.
Image
Việc thiếu các bộ phận chuyển động và thiếu hóa chất độc hại mang lại lợi ích thực sự cho thiết kế này. Chỉ cần đổ đầy chai, vặn nắp (có chứa bộ lọc) và uống qua ống hút nước. Việc duy trì duy nhất là một thủ tục “thổi ngược” đơn giản. Sau khi uống hết chai, tháo nắp và thổi qua bộ lọc để sử dụng lại nó. Đây là bộ lọc nước dễ nhất mà bạn có thể sử dụng. Điều này là hoàn hảo cho một người dùng nếu muốn sử dụng trong một ngày.
Mặc dù có một vài thiếu sót trong máy lọc nước di động của thiết bị tuyệt vời này. Giống như nhiều bộ lọc, LifeStraw không lọc ra các kim loại nặng; một bộ lọc carbon là một lựa chọn tốt hơn cho các khu vực ô nhiễm. Lifestraw Go cũng không lọc virus vì những sinh vật này nhỏ hơn nhiều so với vi khuẩn và có khả năng đi qua nhiều bộ lọc.
Chức năng của bình lọc nước Lifestraw
Sản phẩm này cũng sẽ không khử muối, nhưng chỉ có các bộ lọc thẩm thấu ngược đắt tiền mới có thể giải quyết được vấn đề này. Tổng hợp lại tất cả những điều trên, Lifestraw Go sẽ phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người.
Một điều quan trọng cần lưu ý về chai nước LifeStraw Go là nó không lưu trữ nước lọc. Nước được lọc khi nó đi qua LifeStraw, đòi hỏi lực hút để truyền nước qua bộ lọc cực kỳ tốt. Nước bẩn được lưu trữ trong chai nước Go, được lọc mỗi khi người dùng uống một ly qua ống hút.
Đây là một sự khác biệt quan trọng của LifeStraw: nó là một bộ lọc nước cá nhân, được thiết kế để cung cấp cho nhu cầu hydrat hóa của người sử dụng. Bởi vì nó dựa vào hút để di chuyển nước qua bộ lọc.
Với những mối quan tâm về vệ sinh sau khi chia sẻ nước uống, LifeStraw là một vật dụng khá cá nhân, bạn có thể chỉ sử dụng một mình hoặc với bất cứ ai bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng chung một thiết bị.
Tại trung tâm của LifeStraw là một công nghệ được gọi là lọc cơ học. Theo nhiều cách, đây là dạng lọc đơn giản nhất: nước được truyền qua môi trường cực kỳ tốt, bẫy bụi bẩn, vi khuẩn và nhiều hơn nữa trong lỗ chân lông, để lại nước thoát ra khỏi bộ lọc tinh khiết, sạch sẽ và có thể uống được. LifeStraw sử dụng những gì được gọi là một "màng sợi rỗng" mà di chuyển nước thông qua một loạt các sợi rỗng cực kỳ tốt. LifeStraw có thể lọc xuống còn 0,2 micron, đủ để loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn và ký sinh trùng đơn bào. Điều này cũng tư tự như công nghệ lọc nước RO tại https://www.yumpu.com/user/maylocnuoctd
Loại bỏ vi khuẩn
LifeStraw đặc biệt tốt trong việc loại bỏ vi khuẩn và ký sinh trùng đơn bào để làm cho nước không thể uống được. Điều này đã được thử nghiệm một lần nữa bởi hàng ngàn người dùng LifeStraw trên toàn cầu, người đã giao phó cuộc sống của họ cho công nghệ trong LifeStraw bằng cách uống từ các nguồn nước sẽ gần như chắc chắn gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Nhưng ngoài những ngọn núi của kinh nghiệm thực tế đầu tiên sao lưu các khả năng của LifeStraw, một nghiên cứu mở rộng được xuất bản vào năm 2008 từ Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hillchứng minh rằng LifeStraw sống theo yêu cầu của nó. Trong số nhiều thí nghiệm được tiến hành, các nhà nghiên cứu đã thêm “1% nước thải đã thanh trùng đã khử trùng” vào nước máy khử clo trước khi lọc qua LifeStraw.
Trong các thử nghiệm cho hai trong số những mối quan tâm vi khuẩn nổi bật nhất - E. Faecalis, và E. Coli - các nhà nghiên cứu “chứng minh” giảm vi khuẩn chỉ tiêu gram âm… ở mức trên hoặc trên mức giảm mục tiêu 6 log10 (≥99,9999%) ”
Một trong những điều người dùng yêu thích về sản phẩm bình lọc nước di động LifeStraw, không có gì liên quan đến cách chai nước này hoạt động, mà đó chính là sản phẩm mà họ đang tạo ra có liên quan trực tiếp đến việc giúp họ có được nước uống an toàn cho trẻ em trên khắp thế giới. Điều này quan trọng và làm cho nhiều người thậm chí còn khiến họ ưu tiên mua sản phẩm của Lifstraw.
Đây là bài viết Đánh giá máy lọc nước di động Lifestraw được chia sẽ từ Trường Tiền, nếu bạn có thắc mắc gì khác, liên kết https://farleydariusarlo.dropmark.com/653671 sẽ giúp bạn có được câu trả lời một cách nhanh nhất
Last edited by barryalen1992 on Tue Apr 09, 2019 4:16 am, edited 1 time in total.

horst.epp
Posts: 164
Joined: Fri Apr 04, 2014 3:24 pm

Re: Lag and freeze after updates

Post by horst.epp » Wed Jun 13, 2018 5:45 pm

barryalen1992 wrote:So yea after recent Windows 10 updates I've suffer lag and freeze very often in voidtools. Does anyone suffer the same problem? If so please give me a suggestion. (I've tried to reinstall but same thing happen)
There is nothing bad with Everything after the latest Windows updates.
You don't say anything about your environment, how should the Author help ?
What exact version of Windows and Everything do you have ?

void
Site Admin
Posts: 4597
Joined: Fri Oct 16, 2009 11:31 pm

Re: Lag and freeze after updates

Post by void » Thu Jun 14, 2018 8:45 am

If Everything is taking a long time to update after a Windows update, it might be faster to rebuild your Everything database:
  • Open the Task Manager with Ctrl + Shift + ESC
  • Click the Processes tab (or details tab).
  • Select Everything.exe and click End task.
  • Click End task.
  • Delete your %LOCALAPPDATA%\Everything\Everything.db
  • Restart Everything.
This slowness usually occurs after many changes have been made to your file systems while Everything was not running.

Please make sure you are using the latest version of Everything for the best updating performance.

Post Reply