webpage

Off-topic posts of interest to the "Everything" community.
Post Reply
nganngonghinh01
Posts: 1
Joined: Fri Oct 26, 2018 2:50 am

webpage

Post by nganngonghinh01 » Fri Oct 26, 2018 2:53 am

Khi tổ ấm gia đình là tất cả những gì mà người ta có muốn
Chúng ta bắt đầu những điều to lớn bằng những điều nhỏ bé, chẳng hạn như giấc mơ về tổ ấm xinh xinh của chính mình.
Mỗi người trong chúng ta có ít nhiều những ước mơ từ giản dị tới cao sang, và chúng ta vẫn góp nhặt những ước mơ đó qua ngày tháng, bởi có ai đánh thuế chúng ta đâu? Và tôi cũng đã từng có một giấc mơ từ những ngày chập chững lớn. Thật lạ, tôi mơ trở thành người phụ nữ có một gia đình hạnh phúc.
https://literatureandlatte.com/web/foru ... =7&t=53858
Có lẽ, giấc mơ của tôi có phần nhỏ bé và khiêm nhường. Bởi ai trong chúng ta mà chẳng sẽ có một gia đình, một tổ ấm cho riêng mình? Điều tất lẽ dĩ ngẫu ấy thì cần gì phải mơ ước? Tại sao không mơ giấc mơ to lớn hơn, nhiệm màu hơn, chẳng hạn như trở thành một người thành đạt hoặc tài giỏi vượt bậc?
Nhưng bạn biết không, hạnh phúc đôi khi đến từ những thứ vốn dĩ rất gần gũi và đời thường. Đối với tôi, không gì quý hơn tình cảm gia đình, và không gì thiêng liêng hơn hạnh phúc giữa chồng với vợ, giữa cha mẹ cùng con cái. Mọi thứ đều có thể cố gắng phấn đấu để đạt được, nhưng hạnh phúc sẽ không thể do một mình bạn cố gắng mà nên.
Bình dị là thế, mọi chuyện bắt đầu nháo nhào lên bởi hai từ di chúc của người ông quá cố. Theo tâm nguyện thì di chúc cần được thế hệ sau đồng lòng chấp thuận và nguyện cùng nhau xây đắp nên tổ ấm. Thì lúc bấy giờ, lại nảy sinh việc so bì và ganh ghét nhau. Ước mơ có một gia đình yên ổn có vẻ không thành công. Chưa kể những mâu thuẫn khác phát sinh, theo bạn là dễ hay là khó? Cái chúng ta cần chính công ty luật hợp danh mp, một công ty luật. Tôi đã đến và nhờ sự giúp đỡ của các luật sư đến từ MP Law Firm về việc thừa kế. Nhiều người cho rằng tôi là một cô gái đơn thuần,làm việc này vì gia đình. Nhiều người có thể cho rằng tôi không có ý chí phấn đấu và nuôi giấc mộng sang giàu. Nhưng trên đời này, mỗi người sẽ biết mình thực sự cần gì cho giấc mơ đời mình. Mọi người hiểu như thế nào là tùy họ nhưng các luật sư MP Law Firm thật sự hiểu khách hàng cả họ cần gì.
Tôi không thích một cuộc sống quá ồn ào, quá náo nhiệt, quá phô trương và quá lấp lánh những lời khen tụng hay ngưỡng mộ. Tôi thích một căn nhà vừa đủ, với một người đàn ông thương tôi vừa đủ, để chịu đựng và bao dung được những khiếm khuyết trong tôi.
Sau đó, chúng tôi sẽ có với nhau những đứa con. Chúng là những đứa trẻ biết cười biết khóc, biết lớn lên trong vòng tay ấm êm của cha mẹ. Chúng sẽ được nuôi dưỡng bằng tình thương và sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
Tôi đi tìm sự giúp đỡ cho vấn đề hiện tại, tôi đang bảo vệ và gìn giữ gia đình, tôi tìm đến công ty luật hợp danh mp.
Cho nên, tôi sẽ trân trọng kết quả cuối cùng dù không đoán trước được. Tôi muốn mọi người trong gia đình hiểu và tôn trọng tâm nguyện của người đã mất cung như di chúc. Pháp luật luôn có những nguyên tắc và MP Law Firm đã làm chúng tôi thật sự tỉnh táo, mọi việc được giải quyết và chúng tôi có thêm kinh nghiệm pháp luật.
Last edited by nganngonghinh01 on Sat Nov 03, 2018 3:13 pm, edited 2 times in total.

void
Site Admin
Posts: 4758
Joined: Fri Oct 16, 2009 11:31 pm

Re: webpage

Post by void » Fri Oct 26, 2018 3:01 am

I handmade it.

The source code is available here:
/support/everything/makevoidtools/

Post Reply